Đăng nhập
Thứ 4, ngày 28 tháng 2 năm 2024 TimKiem
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
9675483
THÔNG BÁO
CÔNG ĐIỆN: Về việc chuẩn bị và ứng phó do ảnh hưởng của cơn bão số 8
9/18/2013 10:52:27 AM     
Ngày 17/9/2013, UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Công điện số 05/CĐ-UBND gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Kon Tum... về việc bị và ứng phó do ảnh hưởng của cơn bão số 8.
CÔNG ĐIỆN: Về việc chuẩn bị và ứng phó do ảnh hưởng của cơn bão số 8
UBND tỉnh họp triển khai các biện pháp phòng, chống bão, lụt

UBND tỉnh yêu cầu:

1. Các Sở, ban, ngành và Thường trực BCH Phòng chống LB và GNTT tỉnh và UBND các huyện, thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 12/6/2013 của UBND tỉnh; đồng thời triển khai một số nội dung công việc sau:
- Khẩn trương có các biện pháp chủ động đề phòng mưa bão, sạt lỡ đất, lũ quét nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Kiên quyết di dời các hộ dân đang sinh sống ở ven sông, ven suối, sườn núi và nơi có khả năng sạt lỡ đất, lũ quét... đến nơi an toàn.
- Nghiêm túc thực hiện Phương án phòng chống lụt bão năm 2013 của ngành, địa phương đã được phê duyệt; duy trì lực lượng, các phương tiện cứu hộ, cứu nạn, sẵn sàng ứng cứu khi có yêu cầu.
- Bố trí trực ban 24/24h và thường xuyên theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão số 08 trên các phương tiện thông tin đại chúng để có giải pháp phòng, ứng phó và xử lý kịp thời các tình huống; báo cáo định kỳ trước 14h hàng ngày về UBND tỉnh để biết, chỉ đạo.
- Riêng UBND huyện Kon Plông: Phân công lãnh đạo UBND huyện và thành viên trong Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão huyện xuống địa bàn xã Đăk Nên, phối hợp với UBND xã, Ban Quản lý Dự án thuỷ điện Đăk Đrinh có phương án phòng chống lụt bão; rà soát, thông báo cho các hộ dân biết, kiên quyết di dời đến nơi an toàn các hộ dân trong vùng ngập lòng hồ thuỷ điện Đăk Đrinh.
 
2. Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Kon Tum: Kịp thời đưa tin và tình hình diễn biến trước, trong và sau cơn bão số 08; đồng thời tăng thời lượng đưa tin, thông báo kịp thời các thông tin dự báo, cảnh báo, chủ trương, chỉ thị, mệnh lệnh về công tác phòng, ứng phó với cơn bão số 08 của Trung ương và của tỉnh để các địa phương, người dân biết chủ động phòng, tránh.
 
3. Đề nghị Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Kon Tum cung cấp kịp thời các thông tin, diễn biến của cơn bão số 08 để các địa phương, đơn vị liên quan và người dân biết chủ động phòng, tránh kịp thời.

Chi tiết văn bản, tải tại đây!

Tổ Biên tập  
Bài viết trước:
Icon  UBND tỉnh chỉ đạo công tác đặc xá năm 2013
Icon  Quy định về công chứng hợp đồng, giao dịch về bất động sản trong khu kinh tế, khu công nghiệp
Icon  Kon Tum: Khoanh định khu vực cấm, khu vực tạm thời cấm hoạt động khoáng sản
Icon  Chỉ thị về việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hội luật gia các cấp trên địa bàn tỉnh
Icon  Ra mắt Văn phòng công chứng Vũ Đăng Đoán tại huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum
Icon  Quy định giá tối thiểu tính thuế tài nguyên đối với một số loại tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh
Icon  Quy định mức thu phí sử dụng đường bộ đối với xe môtô trên địa bàn tỉnh
Icon  Bãi bỏ Quyết định số 16/2009/QĐ-UBND ngày 13/02/2009 của UBND tỉnh
Icon  Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh
Icon  Quy định mức trợ cấp xã hội, hỗ trợ kinh phí chăm sóc nuôi dưỡng hàng tháng và mai táng phí đối với người khuyết tật trên địa bàn tỉnh
Thông báo

Best Replica Watches audemars piguet replica

Trang chủ        |      Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH KON TUM
    Chịu trách nhiệm:  Nguyễn Đăng Trình; Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 492 Trần Phú, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Email: vpubnd@kontum.gov.vn;vanthu-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02603862320
    Bản quyền thuộc Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum