Đăng nhập
Thứ 5, ngày 5 tháng 10 năm 2023 TimKiem
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
9022752
HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Gặp gỡ, chia sẻ và đồng hành cùng học sinh vùng khó
8/29/2023 3:40:42 PM     
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh vùng khó có đủ sách, vở, quần áo bước vào năm học mới, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp vận động, hỗ trợ Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ đồng hành cùng học sinh trường TH - THCS Đắk Nhoong, huyện Đăk Glei vững bước đến trường.
Gặp gỡ, chia sẻ và đồng hành cùng học sinh vùng khó
Đồng chí Trà Thanh Trí - Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Tiến sĩ Lê Đắc Tường - Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Liên Việt Kon Tum trao các suất quà cho học sinh trường TH-THCS Đăk Nhoong

Trường TH- THCS Đắk Nhoong có 451 học sinh, đa số các em là người Giẻ Triêng. Người dân có hoàn cảnh khó khăn nên không đủ điều kiện mua cho con bộ quần áo mới vào đầu năm học.

Để học sinh trường TH - THCS Đắk Nhoong có đủ điều kiện học tập, sáng ngày 29 tháng 8 năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum hỗ trợ, trao tặng 451 bộ quần áo nhằm giúp đỡ, động viên các em học sinh tại xã Đắk Nhoong vượt khó, vươn lên học tập.

Được mặc lên mình những chiếc áo mới, niềm vui lộ rõ trên gương mặt của học sinh trường TH - THCS Đắk Nhoong. Quần áo đến trường của các em đa số là đồ cũ, nay có quần áo mới là động lực để các em đến trường.

Với sự quan tâm, chung tay hỗ trợ của các cấp ngành, những món quà được trao cho học sinh vùng khó trước thềm năm học mới 2023-2024 rất ý nghĩa, mang niềm vui, khuyến khích các em bước vào năm học đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum chụp hình lưu niệm cùng học sinh và thầy, cô giáo Trường TH - THCS Đắk Nhoong

 

 

Văn phòng UBND tỉnh  
Bài viết trước:
Icon  Triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, siết chặt kỷ luật, kỷ cương.
Icon  Đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng công tác trồng rừng thay thế trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường thực hiện hiệu quả quản lý rừng bền vững gắn với cấp chứng chỉ quản lý rừng bền vững.
Icon  Tiếp tục chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.
Icon  Bảo đảm, kịp thời sách giáo khoa và giáo viên cho năm học 2023-2024.
Icon  Triển khai thực hiện tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và vận tải hàng hóa bằng container
Icon  Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02-9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Icon  Triển khai dạy học các môn Ngoại ngữ theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018
Icon  Tháo gỡ khó khăn vướng mắc, hỗ trợ doanh nghiệp và nền kinh tế.
Icon  Triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số và Đề án 06 của Chính phủ 06 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn tỉnh
Thông báo
Trang chủ        |      Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH KON TUM
    Chịu trách nhiệm:  Nguyễn Đăng Trình; Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 492 Trần Phú, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Email: vpubnd@kontum.gov.vn;vanthu-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02603862320
    Bản quyền thuộc Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum